Đình Tú đăng ‘ảnh cưới’ nhưng che đi mặt cô dâu, Huyền Lizzie liền ‘bức xúc’ lên tiếng

Những hình ảnh mà Đình Tú chia sẻ trên trang cá nhân khiến công chúng liên tưởng đến cảnh đám cưới trong Thương Ngày Nắng Về.

Trong phim truyền hình ăn khách Thương Ngày Nắng Về, cặp đôi Đình Tú – Huyền Lizzie được nhiều người yêu thích vì diễn xuất ăn ý và sự đẹp đôi khi đứng cạnh nhau. Mới đây, Đình Tú vừa chia sẻ một bức ảnh gây chú ý lên trang cá nhân.

Trong ảnh, Đình Tú ăn vận y hệt chú rể, sau lưng anh là bóng dáng ai đó đang đội vương miện rất giống cô dâu nhưng đã được nam diễn viên che mặt một cách khéo léo. Ngay sau đó, các diễn viên trong phim Thương Ngày Nắng Về cũng nhanh chóng vào góp vui với Đình Tú, trong đó có Huyền Lizzie.

Cụ thể, Đình Tú vừa chia sẻ lên trang cá nhân bức ảnh mình ngồi trên xe ô tô với trang phục chú rể. Nam diễn viên đăng ảnh kèm dòng chú thích: “Chào em. Anh ngồi chờ từ chiều”. Sau lưng Đình Tú là ai đó đang mặc váy trắng, đầu đội vương miện nhưng đã được nam diễn viên khéo léo dùng sticker mặt mèo che mặt.

Nhiều người dự đoán đây là một cảnh hậu trường trong phim Thương Ngày Nắng Về mà anh đang đóng. Cụ thể, đây nhiều khả năng là cảnh nhân vật Đình Tú đang rước dâu trong tập cuối của phim. Như vậy, người ngồi đằng sau Đình Tú với dáng vẻ rất giống cô dâu rất có thể là Huyền Lizzie.

Hiện thông tin trên chỉ là suy đoán của khán giả, Đình Tú và các diễn viên liên quan vẫn chưa lên tiếng xác nhận. Bài đăng của Đình Tú lập tức nhận được nhiều sự tương tác – bàn luận của bạn diễn lẫn công chúng.

Đặc biệt, Huyền Lizzie đã bày tỏ sự thích thú và để lại bình luận: “Cay thế” dưới bài đăng trên. Đình Tú cũng nhanh chóng vào tương tác với bạn diễn khiến khán giả vô cùng thích thú. Bên cạnh việc giành lời khen cho tương tác đáng yêu của cặp đôi, khán giả đột nhiên ùa vào khuyên Huyền Lizzie hãy hủy hôn bởi Đình Tú dám che mất khuôn mặt xinh đẹp của cô dâu.

Trước đó, trên mạng xã hội rò rỉ loạt ảnh hậu trường đám cưới hoành tráng của Duy – Trang trong Thương Ngày Nắng Về. Khoảnh khắc cặp đôi khoác tay nhau tiến vào lễ đường khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Trong Thương Ngày Nắng Về, Đình Tú vào vai Duy – người thừa kế trong một tập đoàn lớn. Anh đem lòng yêu Trang (Huyền Lizzie), cặp đôi được kỳ vọng sẽ vượt qua mọi sóng gió để hướng đến kết cục tốt đẹp.

Theo: Tôn Nghệ Trân / Saostar.vn

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật