Doãn Quốc Đam là gương mặt không còn quá xa lạ với khán giả truyền hình. Từng gây ấn tượng ở Quỳnh Búp Bê, Hướng Dương Ngược Nắng, và hiện tại anh đang vào vai Mến trong Phố Trong Làng. Để đảm nhận vai chí phèo thời hiện đại này, Doãn Quốc Đam đã chấp nhận cạo trọc đầu, nhập tâm ở những cảnh say rượu, ăn vạ hành xóm và dọa nạt vợ con. Đây được coi là vai diễn đầy mới mẻ của nam diễn viên.

Diện mạo của Doãn Quốc Đam thay đổi bất ngờ từ Phố Trong Làng đến Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 9

Ở Mến – Doãn Quốc Đam, tuy là một người đàn ông vô công rồi nghề bị cả làng xa lánh nhưng trong anh vẫn luôn nung nấu khát vọng được hoàn lương và trở về làm một công dân lương thiện. Dù vào vai phản diện nhưng anh lại chính là một trong những nhân vật được khán giả đón chờ nhất khi xem Phố Trong Làng. Trước đây anh từng đóng đinh với các vai giang hồ thì hiện tại khi vào vai ông chồng mê rượu, anh cũng đóng rất đạt.

Diện mạo của Doãn Quốc Đam thay đổi bất ngờ từ Phố Trong Làng đến Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 8
Diện mạo của Doãn Quốc Đam thay đổi bất ngờ từ Phố Trong Làng đến Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 7

Mới đây, Doãn Quốc Đam lại bất ngờ xuất hiện ở Thương Ngày Nắng Về với vai Đông Phong vô cùng lịch lãm. Diện mạo mới này của anh khiến khán giả vô cùng bất ngờ.Trong phim, nhân vật Đông Phong có mối tình chú cháu với Vân Vân (Ngọc Huyền đóng), cô sinh viên kém 13 tuổi. Đây cũng là cặp đôi mới đang rất được mong chờ trong phim Việt.

Diện mạo của Doãn Quốc Đam thay đổi bất ngờ từ Phố Trong Làng đến Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 6

Tối qua ở tập 6 của phim, Vân Vân đã có dịp chạm mặt Đông Phong tại quán cà phê nhưng để lại ấn tượng không mấy tốt đẹp. Theo đó Vân Vân đến quán xem mắt thay chị gái Vân Trang, tuy nhiên cô bé này lại gọi quá nhiều món đến lúc không có tiền trả nên phải cầu xin Đông Phong cho nợ và gửi lại thể sinh viên.

Diện mạo của Doãn Quốc Đam thay đổi bất ngờ từ Phố Trong Làng đến Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 2
Diện mạo của Doãn Quốc Đam thay đổi bất ngờ từ Phố Trong Làng đến Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 4

Có thể thấy, thời gian qua, Doãn Quốc Đam đang thử thách mình với nhiều dạng vai khác nhau. Đây cũng là lần đầu tiên anh vào vai lãng tử nên nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Một số khán giả còn bình luận hài hước rằng:

Doãn Quốc Đam bỏ rượu chè, rời xã Tân Xuân lên phố mở quán cà phê.

Anh Đam diễn đạt quá. Vào vai Mến say rượu cũng hay mà ông chủ cà phê thì cũng đạt.

Doãn Quốc Đam diễn hay thế mà vẫn chưa được đóng vai chính lần nào”.

Nguồn (Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng online)