Cuộc sống hiện tại của diễn viên Hoàng Yến ra sao?

Tái xuất trong sự kiện gần đây, diễn viên Hoàng Yến gây bất ngờ khi khoe giọng hát của mình.

Diễn viên Hoàng Yến sinh năm 1976, cô được khán giả biết đến qua những vai diễn lẳng lơ trên sóng truyền hình như Đi qua bóng tối, Chủ tịch tỉnh, Về nhà đi con…

Cuộc sống hiện tại của diễn viên Hoàng Yến ra sao? - Ảnh 1.

Diễn viên Hoàng Yến.

Nếu như sự nghiệp có nhiều khởi sắc thì đường tình duyên của nữ diễn viên lại hết sức lận đận. Khoảng giữa năm 2021, Hoàng Yến tuyên bố chia tay chồng 4 với nhiều lùm xùm ầm ĩ.

Sau sự việc, Hoàng Yến chưa tái xuất với vai diễn nào trên sóng truyền hình. Thỉnh thoảng cô chia sẻ những clip tâm sự về làm đẹp, về quan điểm sống trên mạng xã hội.

Và mới đây nhất, Hoàng Yến đã tái xuất ở lĩnh vực kinh doanh. Cô và Hoa hậu Nhân ái Trần Thiên Lý hợp tác ở lĩnh vực làm đẹp.

Trong buổi ra mắt vào chiều ngày 19/6, Hoàng Yến thu hút sự chú ý khi xuất hiện với áo dài trắng và nhiều trang phục đầm dạ hội bắt mắt.

Đặc biệt nữ diễn viên còn gây bất ngờ khi khoe giọng hát cao, khỏe với ca khúc Tự nguyện.

Cuộc sống hiện tại của diễn viên Hoàng Yến ra sao? - Ảnh 2.

Hoàng Yến duyên dáng trong áo dài trắng.

Cuộc sống hiện tại của diễn viên Hoàng Yến ra sao? - Ảnh 3.

Nữ diễn viên thay đổi nhiều trang phục tại sự kiện. Trong ảnh cô đọ dáng cùng Hoa hậu Nhân ái Trần Thiên Lý.

Hoàng Yến gây bất ngờ khi khoe giọng hát.

Chia sẻ về việc làm kinh doanh, diễn viên Hoàng Yến cho biết: “Tôi nghĩ, không chỉ riêng nghệ sĩ mà nhiều người cũng lấn sân sang kinh doanh nếu có cơ hội làm ăn tốt. Từ khi làm công việc này tôi mới hiểu rằng, việc thuyết phục người khác rất khó, thuyết phục người khác mua sản phẩm của mình khó hơn.

Nhưng nếu bán hàng tốt là bạn đã biết cách thuyết phục người khác rồi đấy. Tôi thấy nhiều nghệ sĩ kinh doanh thành công, chứng tỏ họ có tài làm kinh tế”.

Hoàng Yến chia sẻ thêm, “máu” kinh doanh đã ngấm vào cô từ ngày còn rất trẻ và cô từng sang Tiệp để bán hàng cho người thân của mình.

“Ở nước ngoài, tôi bán hàng giỏi lắm, một ngày kiếm vài ngàn đô la là chuyện thường. Những tháng ngày kinh doanh bên đó giúp tôi học hỏi được nhiều thứ, nhất là sự vững vàng trong mọi hoàn cảnh…” – Hoàng Yến cho hay.

Theo: Tổ Quốc

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật