Chuyện tình 5 năm của ‘thánh sún’ Ngân Thảo đã đơm trái ngọt

“Thánh sún” Ngân Thảo – cô gái từng khiến khán giả cười nghiêng ngả trên sân khấu Thách thức danh hài mới đây đã thông báo tin vui, chính thức theo chồng bỏ cuộc chơi. Lễ ăn hỏi được tổ chức vào ngày 25/03 Âm lịch tới đây đã được Ngân Thảo đăng công khai trên fanpage cá nhân.

Chuyện tình 5 năm của 'thánh sún' Ngân Thảo đã đơm trái ngọt 1
Phạm Ngân Thảo thông báo tin vui tới khán giả

Đi kèm với thông báo, Ngân Thảo cũng chia sẻ loạt ảnh cưới hạnh phúc của hai vợ chồng. Nửa kia của Ngân Thảo chính là người đã đồng hành cùng “thánh sún” trong suốt 5 năm qua, cũng là người xuất hiện trong cuộc thi ủng hộ Ngân Thảo cho tới phút cuối cùng.

Chuyện tình 5 năm của 'thánh sún' Ngân Thảo đã đơm trái ngọt 2

Được biết, cả hai đã yêu nhau suốt 5 năm qua, mặc dù có nhiều ồn ào xung quanh xong cặp đôi vẫn đồng hành, mạnh mẽ vượt qua bão dư luận và có cái kết hạnh phúc. Trước đó, cặp đôi cũng vướng nghi vấn chia tay, xong Ngân Thảo đã lên tiếng đính chính chỉ là tin đồn.

Chuyện tình 5 năm của 'thánh sún' Ngân Thảo đã đơm trái ngọt 3

Lê Hoài Đức – chồng sắp cưới của Ngân Thảo là người đã chủ động tìm đến cô để tỏ tình. Theo chia sẻ của anh, Ngân Thảo là người anh gặp vào năm 2016 và đã muốn đồng hành cùng cô nhưng lỡ duyên. Phải 2 năm sau gặp lại trên Facebook, anh mới quyết không để vuột mất cơ hội. Và cái kết đầy viên vãn đã đến với cả hai.

Chuyện tình 5 năm của 'thánh sún' Ngân Thảo đã đơm trái ngọt 4

Tổ chức đám cưới vào thời điểm tình hình dịch bệnh còn phức tạp, Ngân Thảo cũng thông báo bữa cơm ngày hỏi cũng chỉ gói gọn trong gia đình. Cô hy vọng thời điểm tổ chức đám cưới mọi việc sẽ ổn thỏa.

Chuyện tình 5 năm của 'thánh sún' Ngân Thảo đã đơm trái ngọt 5
Những hình ảnh ngọt ngào về cặp đôi “thánh sún” Ngân Thảo
Chuyện tình 5 năm của 'thánh sún' Ngân Thảo đã đơm trái ngọt 6
Chuyện tình 5 năm của 'thánh sún' Ngân Thảo đã đơm trái ngọt 7
Chuyện tình 5 năm của 'thánh sún' Ngân Thảo đã đơm trái ngọt 8
Chuyện tình 5 năm của 'thánh sún' Ngân Thảo đã đơm trái ngọt 9
Chuyện tình 5 năm của 'thánh sún' Ngân Thảo đã đơm trái ngọt 10

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật