Bình An lấp lửng ngày sẽ đưa Á hậu Phương Nga ‘về dinh’

Sau 4 năm hẹn hò và Bình An cũng đã cầu hôn Phương thành công nhưng cặp trai tài gái sắc vẫn chưa chính thức công bố ngày tổ chức đám cưới.

Diễn viên Bình An – Á hậu Bùi Phương Nga là cặp đôi trai tài, gái sắc của showbiz Việt. Tới nay, cặp đôi đã hẹn hò suốt 4 năm và luôn dành cho nhau những cử chỉ, lời tựa ngọt ngào. Nhiều người hâm mộ theo dõi cặp đôi “cậu – mợ” này đều nóng lòng chờ đến ngày cả hai về chung một nhà, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Trước đó, vào năm 2019, Bình An đã lấp lửng ngày sẽ đưa Phương Nga “về dinh” vào tháng 9 Âm lịch. Tuy vậy, sau đó nam diễn viên “11 tháng 5 ngày” chữa lại thành “chưa rõ tháng 9 năm nào”. Trong một talkshow năm 2020, Bình An vẫn tiếp tục lặp lại câu trả lời này. Mới đây, trong một bình luận tương tác với fan, Bình An khiến fan nghi ngờ rằng anh sẽ cưới Phương Nga và tháng 9 Âm lịch năm nay.

Người hâm mộ nghi ngờ này cưới của Bình An và Phương Nga đang đến gần.

Theo đó, dưới một bức ảnh chụp chung với Phương Nga, một người quen với Bình An đã bình luận: “Hôm qua chị gặp bố thấy bảo tháng 9 cưới phải không?”.

Nhưng thay vì xác nhận hay phủ nhận, Bình An trả lời đầy hài hước: “Ơ sao lại thế được nhỉ” , đính kèm icon hài hước.

Nhiều fan cho rằng chuyện Bình An sẽ cưới Phương Nga vào tháng 9 năm nay là chuyện hoàn toàn có thể vì nam diễn viên đã cầu hôn thành công nàng Á hậu vào dịp Valentine đầu năm. Hiện tại cũng là khoảng thời điểm phù hợp để cả hai tiến tới hôn nhân.

Tuy vậy, Bình An hay Phương Nga đều chưa chính thức lên tiếng khác nhận thông tin này.

 Người quen kể chuyện gặp bố Bình An và được bác cho biết nam diễn viên sẽ lập gia đình vào tháng 9.

Sau 4 năm hẹn hò, Bình An đã chính thức cầu hôn Phương Nga vào tháng 2/2022.

 Nhiều người hâm mộ đang ngóng chờ đám cưới của cặp đôi trai tài, gái sắc này.

 Những hình ảnh gần đây của Bình An và hôn thê.  

Phương Nga và Bình An hẹn hò trong suốt 4 năm trước khi quyết định về chung một nhà. Khi mới yêu, cả hai giữ bí mật chuyện tình cảm và thường từ chối những câu hỏi liên quan đến nửa kia. Đến năm 2019, nàng Á hậu mới công khai chuyện tình cảm với nam diễn viên điển trai. Trong mắt Phương Nga, Bình An là người anh nhiều kinh nghiệm và thường cho cô những lời khuyên bổ ích trong công việc.

Phương Nga tâm sự rằng chuyện tình cảm 4 năm của cô khá êm đềm. Cả hai rất hợp nhau, rất ít khi giận hờn hay bất đồng quan điểm. Khi Á hậu giận dỗi, Bình An luôn là người hạ thấp cái tôi để làm lành trước. Nam diễn viên cho biết anh luôn chiều theo sở thích của bạn gái.

Theo (Emdep)

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật