Bão Ngầm: Hà Việt Dũng nhận cảnh báo Cao Thái Hà sẽ thay lòng

Bão ngầm tập 50 có những tình tiết nào đáng chú ý?

Diễn biến đáng chú ý trong tập 50 phim Bão ngầm

Bão ngầm tập 50 vừa lên sóng vào tối thứ Ba (3/5). Ở tập trước, Sơn “bạch tuộc” dính bẫy Hải Triều (Hà Việt Dũng) nên mang về rất nhiều tin giả cho “Ong chúa”. Tuy nhiên, bà ta không hề vì thế mà buông xuống sự hoài nghi với Hạ Lam (Cao Thái Hà). “Ong chúa” đã đến bệnh viện để dò hỏi Hân nhưng không có thu hoạch gì.

“Ong chúa” đi tìm Hân để dò hỏi về Hạ Lam.

Hải Triều và Hạ Lam giận nhau do chàng công an quá “nhạt” trong chuyện yêu đương. Ngoại trừ chuyện công việc, anh chưa từng đưa bạn gái đi ăn, đi chơi như những cặp yêu nhau khác vẫn làm. Điều này khiến Thắng bất bình thay cho Hạ Lam. Anh cảnh báo Hải Triều rằng nếu tiếp tục vô tâm như vậy, sẽ có ngày anh đánh mất người thương.

Hạ Lam buồn vì Hải Triều quá vô tâm trong chuyện yêu đương.

Thắng lên tiếng cảnh báo Hải Triều…

… rằng nếu cứ vô tâm như vậy, anh sẽ đẩy Hạ Lam rơi vào tay người đàn ông khác.

Để điều tra những thông tin liên quan đến Hùng (em trai ông trùm), Hải Triều về tận quê anh ta. Nhờ chuyến đi này, Hải Triều biết được bố của Hùng và ông Đức tên Quách Đại Phong.

Hải Triều phát hiện ra bố của ông trùm và Hùng tên Quách Đại Phong.

Hùng hoàn toàn rơi vào bể tình với Hạ Lam.

Cùng lúc này, Hạ Lam quay trở lại bệnh viện chăm sóc cho Hùng. Được Hạ Lam cứu mạng lại tận tâm chăm sóc, Hùng ngày một yêu cô sâu đậm hơn. Tuy nhiên khi anh định hôn Hạ Lam, cô đã từ chối khéo bằng cách lấy tay chặn môi anh lại rồi rủ đi ra ngoài đi dạo.

Bộ phim Bão ngầm được phát sóng vào lúc 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV 1.

Theo: Nhịp Sống Việt

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật