21 năm sau “Phía trước là bầu trời”, nàng thư ký Thư giờ ra sao?

Diễn viên Vân Anh chính là nhân vật thư ký Thư bị ghét nhất trong “Phía trước là bầu trời”. Sau 21 năm phim phát sóng, khán giả giật mình trước sự đổi thay của cô.

Ở “Phía trước là bầu trời”, Thư (Vân Anh) được giới thiệu là cô gái người Hà Nội, là thư ký chính cho giám đốc người nước ngoài ở văn phòng mà Thương tới làm việc sau khi ra trường. Dù là tiền bối nhưng Thư ra sức chèn ép, nói xấu Thương trước mặt giám đốc, cô ta thậm chí còn khinh miệt “gái tỉnh lẻ” như Thương (Thu Nga). Nhân vật Thư khiến nhiều khán giả ghét.

21 năm sau "Phía trước là bầu trời", nàng thư ký Thư bị khán giả ghét nhất giờ nhan sắc ra sao? - Ảnh 2.
Vân Anh vào vai thư ký Thư đáng ghét cố tình “dìm hàng” kèn cựa nhân vật Thương (Thu Nga) trong “Phía trước là bầu trời” cách đây 21 năm.

Sự ghét ấy đã lây đến cuộc sống ngoài đời của diễn viên Vân Anh. Đi ra ngoài đường, chị bị chỉ trỏ nhưng với Vân Anh như vậy mới được gọi là diễn xuất thành công. Sau 21 năm phim phát sóng, cũng như các nhân vật chính, nhiều khán giả yêu mến còn quan tâm đến thư ký Thư đáng ghét ngày nào. Hiện tại, nhan sắc của Vân Anh sau 21 năm có điểm gì thay đổi?

21 năm sau "Phía trước là bầu trời", nàng thư ký Thư bị khán giả ghét nhất giờ nhan sắc ra sao? - Ảnh 3.
Thư của “Phía trước là bầu trời” giờ đã không còn vẻ ngoài cong cớn, chua ngoa. Chị bớt đi sự trẻ trung của tuổi đôi mươi, thay vào đó, chị lại thêm phần nữ tính, đằm thắm.
21 năm sau "Phía trước là bầu trời", nàng thư ký Thư bị khán giả ghét nhất giờ nhan sắc ra sao? - Ảnh 4.
Ở tuổi ngoài 40, làn da của diễn viên Vân Anh vẫn mịn màng trắng trẻo. Cũng là phụ nữ ưa làm đẹp nên Vân Anh của hiện tại rất chịu khó chăm sóc da.
21 năm sau "Phía trước là bầu trời", nàng thư ký Thư bị khán giả ghét nhất giờ nhan sắc ra sao? - Ảnh 5.
Ngoài gương mặt, vóc dáng của diễn viên Vân Anh cũng cực kỳ thon gọn. Chị yêu thích vận động nên khi đã trải qua sinh nở và lão hóa theo thời gian nhưng Vân Anh không hề xuống phong độ. Nhờ thích tập tành để giữ gìn cơ thể nên chị mới có cơ duyên để gặp chồng hiện tại. Được biết, trong một lần đi tập boxing cùng con trai, chị đã gặp được người đàn ông này. Anh làm HLV gym cho một trung tâm thể hình ở Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật