11 tháng 5 ngày tập 10: Nhi bất ngờ gặp bố ở tiệm làm bánh, bị Đăng giáo huấn ‘đừng lải nhải những điều mình không muốn nữa’

PHI KHANH | 18/08/2021
11 tháng 5 ngày tập 10, sau khi bị Đăng ‘giáo huấn’ về việc nên làm những điều mình không thích, Nhi đã xin làm bồi bàn ở 1 tiệm bánh. Tại đây, ngay trong ngày đầu làm việc, Nhi đã gặp bố…
11 tháng 5 ngày tập 10
Trong 11 tháng 5 ngày tập 10, Nhi lại tiếp tục bị Đăng giáo dục về lối sống và cách suy nghĩ.

11 tháng 5 ngày tập 10, Đăng mang đến cho Nhi một bát cháo. Nhi hét lên vì nói rằng không muốn ăn.

Đăng lên lớp: “Kể từ ngày hôm nay, tập làm những điều mà cô không thích”. Nhi hỏi lại: “Tại sao? Vì chẳng có ai chiều theo ý cô nữa đâu. Và ngay cả những điều cô muốn chính cô cũng không làm được”.

Đăng nói thêm: “Để tôi nói thử, cô không muốn cậu Tiến bỏ đi, cậu ấy bỏ đi rồi. Cô không muốn chia tay với người yêu, chính cô là người bị bỏ… Vì thế tốt nhất đừng có lải nhải những điều mình không muốn nữa, tập chấp nhận đi. Vì thế giới này sinh ra không phải để xoay quanh một mình cô”.

Sau khi được Đăng “giáo huấn” tập làm những điều mình không thích, Nhi đã chính thức đi làm tại tiệm bánh với vị trí bồi bàn. Mặc dù Nhi có đề xuất với quản lý là được làm ở vị trí pha chế nhưng bị từ chối.

Đúng ngày đầu đi làm tại tiệm bánh, Nhi đã gặp bố của mình. Ông Vinh nhìn thấy con gái trong bộ dạng người làm thuê không bộc lộ mấy cảm xúc thương xót trên gương mặt.

Diễn biến phim 11 tháng 5 ngày tập 10 sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 ngày 18/8 trên sóng VTV3.

Nguồn “Báo Thế giới & Việt Nam” Link gốc

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật